“Quan trọng là thần thái” - Muốn tạo nên điểm nổi bật thì mái tóc đóng vai trò hết sức cần thiết đấy. Vậy nàng đã biết cách chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình chưa? Nếu chưa, thì lưu ngay lại những kiểu tóc mà VENUS giới thiệu này nhé! Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho nàng rất nhiều trong công cuộc tăng ''thần thái'' cho bản thân đấy!

Tóc bob

Kiểu tóc Bob trẻ trung, hiện đại chắc chắn sẽ là kiểu tóc nằm đầu bảng lựa chọn của những cô nàng cá tính. Nàng có thể chọn kiểu cổ điển nếu khuôn mặt trung bình, hoặc làm hơi phồng ôm nếu khuôn mặt hơi gầy, nhỏ.

Có rất nhiều biến tấu dựa trên nền tảng tóc bob như để thẳng, uốn cụp, đánh rối, dập phồng…giúp nàng có thể biến hóa phong cách hàng ngày và không lo nhàm chán. Kiểu tóc Bob hài hòa giữa vẻ nữ tính, dịu dàng và cá tính, năng động do vậy phù hợp với nhiều bạn nữ và hoàn cảnh khác nhau.

Tóc ngắn ngang vai sành điệu

Tóc ngang vai là kết hợp giữa kiểu tóc dài và tóc ngắn cá tính. Không quá ngắn, vẫn đủ để tạo ra nét dịu dàng nữ tính, đồng thời cũng không quá dài tạo cảm giác trẻ trung và tươi mới. Đặc biệt, đây là kiểu tóc phù hợp với nhiều lứa tuổi và giúp ăn gian tuổi rất tốt đấy nhé.

Nàng có thể lựa chọn để tóc thẳng hoặc làm xoăn bồng bềnh, chúng thực sự lôi cuốn ánh nhìn. 

Tóc dài mượt mà nữ tính

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Kiểu tóc này khi tạo kiểu thì đơn giản, mà hiệu quả thì lại rất tuyệt vời. Với mái tóc này sự nữ tính của bạn sẽ được lột tả hết mức, đố ai nói nàng kém nữ tính với kiểu tóc siêu dịu dàng và thướt tha này đấy!

Ngoài ra, nàng có thể nhuộm thêm một sắc màu thật trẻ trung hoặc có thể thay đổi kiểu mái để tăng thêm tác dụng hack tuổi của mái tóc nhé!

Tóc dài uốn xoăn lọn to

Nếu nàng có một mái tóc dài và đã chán kiểu tóc thẳng, vậy hãy làm kiểu uốn xoăn lọn to quyến rũ, bồng bềnh, đầy kiêu kỳ này đi nào.

Để tạo thêm phần hiệu ứng sang trọng bạn chú ý đến độ bóng của tóc bằng gel tóc hoặc thường xuyên sử dụng dầu xả. Tóc dài xoăn sẽ càng phù hợp hơn với những bộ váy áo lộng lẫy đó.

Tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngôi

Nhiều bạn nữ có khuôn mặt dài e dè việc để tóc dài vì sợ nó khiến cho khuôn mặt càng dài hơn. Thế nhưng chỉ cần một chút biến tấu mái tóc sẽ đạt hiệu quả cực tốt ngoài mong đợi rồi.

Tóc xoăn sóng nước vừa nữ tính mà lại vừa cá tính. Khi rẽ ngôi sẽ giúp mở rộng gương mặt, làm cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Những lọn tóc xoăn phồng tự nhiên đánh lừa thị giác người đối diện như chúng đang che đi một phần gương mặt của bạn chứ không hẳn do bạn có gương mặt dài. Điều này quả tuyệt vời đúng không?

Và tất nhiên nàng đừng quên nhuộm màu cho mái tóc thêm phầm tươi tắn nhé!

Với những gợi ý của VENUS, nàng đã chọn được mái tóc phù hợp cho riêng mình chưa? Nếu chưa, đừng ngại qua VENUS để được tư vấn cụ thể hơn nhé!