Là người yêu làm đẹp bạn chưa từng bỏ qua những xu hướng kiểu tóc mới? Tuy nhiên, trải qua nhiều công nghệ làm đẹp uốn, duỗi, nhuộm, mái tóc của bạn sẽ phải chịu những hư tổn, khô xơ và dần thiếu đi sức sống. Đã đến lúc bạn cần đến một công nghệ làm đẹp phục hồi collagen giúp “trẻ hóa” cho mái tóc hư tổn.

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của bạn, VENUS ứng dụng những công dụng tuyệt vời của Collagen vào các sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp với công nghệ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi collagen. VENUS mang đến cho bạn mái tóc vừa được tạo kiểu bắt mắt vừa chắc khỏe, bóng đẹp từ bên trong.

Vì sao Venus “đề cao” sử dụng sản phẩm collagen trong công nghệ uốn, duỗi, nhuộm?

Collagen là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra những acid amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, móng, khớp xương, các mô trong cơ thể và đặc biệt cho mái tóc thêm căng tràn sức sống.

Dưới sự ảnh hưởng của hóa chất và nhiệt độ từ những dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm , mái tóc dần trở nên khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài, sự thiếu hụt collagen khi con người bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa là nguyên nhân khiến mái tóc bắt đầu “xuống cấp”.

Khi sử dụng công nghệ phục hồi collagen, những mái tóc hư tổn, khô xơ và gãy rụng được cung cấp dưỡng chất giúp chất sừng trên thân tóc hoạt động tốt hơn, vì thế tóc tăng trưởng nhanh hơn, chất lượng tóc cũng được cải thiện và phục hồi, cho bạn mái tóc bóng đẹp bên ngoài chắc khỏe từ bên trong.

Chính bởi vai trò đặc biệt của mình, VENUS HAIR SALON sử dụng collagen như “thần dược” giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Nếu bạn còn những thắc mắc về công dụng của collagen với tóc và công nghệ làm đẹp cho tóc với collagen tại VENUS HAIR SALON, liên hệ Hotline 0915.558.555 để nhận giải đáp và tư vấn kĩ hơn.