Phục hồi Keratin là gì, phục hồi Keratin có tốt không? Bạn có bao giờ thắc mắc những điều này không?

Bạn thường nghe người ta nói, để phục hồi hư tổn cho tóc khô xơ, yếu ớt, hãy chọn biện pháp phục hồi Keratin ngay đi. Thế nhưng bạn lại không biết phục hồi Keratin là gì, hiệu quả ra sao. Vì vậy, hôm nay VENUS sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về biện pháp phục hồi Keratin này nhé.

Vì sao tóc bạn hư tổn?

Một mái tóc có thể bị hư tổn bởi rất nhiều nguyên nhân. Có thể đó là do những tác động từ bên ngoài môi trường như bụi bẩn, nắng gió,... hay do những thói quen sai lầm khi chăm sóc tóc hàng ngày như chải, buộc, gội, sấy tóc,... Bên cạnh đó tóc hư tổn cũng rất có thể là bởi vì quá trình làm tóc như uốn, ép, nhuộm, tóc phải tiếp xúc nhiều với nhiệt độ, hóa chất.

Keratin là gì?

Keratin hay còn gọi là chất sừng, là một họ thuộc họ các protein. Keratin có cấu trúc dạng sợi, là thành phần rất quan trọng của tóc. Được cung cấp đầy đủ Keratin, tóc sẽ có được độ dẻo dai, chắc khỏe hơn.

Một mái tóc hư tổn là một mái tóc bị thiếu hụt lượng Keratin cần thiết, bởi chất này chiếm tới 70% cấu tạp của tóc. Lúc này, dầu phục hồi hư tổn Keratin chính là cứu tinh cho mái tóc của bạn.

Phục hồi Keratin có hiệu quả không?

Có thể nói rằng, phương pháp phục hồi Keratin chính là sinh ra với sứ mệnh phục hồi những mái tóc hư tổn. Vì vậy, nó rất hiệu quả trong việc bổ sung lượng Keratin bị mất do tác động từ bên ngoài, khiến mái tóc trở nên bóng mượt, chắc khỏe hơn.

Sau một liệu trình phục hồi Keratin, mọi nỗi lo về mái tóc hư tổn của bạn sẽ bị đánh bay, và bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc khỏe mạnh tuyệt vời.