1. Nhuộm ADAMAS giúp dưỡng màu tóc bền lâu:

Hạn chế tình trạng bay màu cùng yêu cầu về tính an toàn cho sức khoẻ người sử dụng là những vấn đề luôn khiến các chuyên gia trăn trở. Nhưng với Công nghệ ADAMAS đã triệt để giải quyết vấn đề giúp hạn chế bay màu và không gây hại tới da đầu.

Những Ion màu có kích thước Nano dễ dàng len lỏi và bám chặt vào các lớp biểu bì tóc bằng lực hút tĩnh điện theo nguyên lý hai điện tích ngược nhau sẽ hút lẫn nhau. Vì Ion màu mang điện tích âm (-) ngược với điện tích dương (+) của những sợi tóc.

2. Nhuộm ADAMAS giúp tóc bóng khoẻ:

Dưỡng chất Pro-Active khi thẩm thấu sâu vào từng góc cạnh của tóc sẽ giúp hàn gãy các vết đứt giúp các tế bào tóc sắp xếp theo nếp và suôn mượt. Đồng thời, với sự kết hợp giữa Pro-Active cùng tinh thể Ion màu sẽ giúp mái tóc lên màu rực rỡ và bóng khoẻ.

Ngoài ra, các hoạt chất Pro-Active liên kết với nhau tạo thành một lớp màng Protein bảo vệ từng sợi tóc tránh khỏi các tác nhân gây hư tổn từ môi trường khỏi tác động nhiệt, gió, nắng bụi…

Nhuộm Adamas sẽ giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe

3. Nhuộm ADAMAS phù hợp với những màu sắc rực rỡ:

Với những bạn gái đam mê những màu sắc cá tính rực rỡ như: tím, hồng, xanh rêu, khói lam…thì nhuộm tóc bằng công nghệ nhuộm ADAMAS là một sự lựa chọn chính xác.

Đồng thời, nhuộm ADAMAS sử dụng hoá chất có thành phần bảo đảm, được nhập trực tiếp từ thương hiệu mỹ phẩm uy tín từ Đức sẽ giúp mái tóc lên được màu nhuộm rực rỡ và nổi bật nhưng cũng rất bóng khoẻ, óng mượt.

Hi vọng những thông tin trên đây, sẽ giúp bạn có được thông tin kĩ càng hơn về công nghệ nhuộm tóc ADAMAS tại Salon Tóc VENUS. Một công nghệ nhuộm giúp tóc khoẻ mạnh, óng mượt và bền màu nhuộm. Nếu có những thắc mắc gì về công nghệ nhuộm ADAMAS, bạn có thể liên hệ Hotline 0915.558.555 hoặc Website: venushairsalon.vn để được tư vấn giải đáp kĩ hơn.