Từ xưa, quan niệm tóc dài thể hiện cho sự dịu dàng và nữ tính luôn được mọi người tin tưởng. Mặc dù hiện nay, những kiểu tóc ngắn qua bàn tay của những người thợ làm tóc chuyên nghiệp cũng khiến các nàng xinh đẹp không kém, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được vẻ đẹp đặc biệt mà tóc dài mang lại.

Với một mái tóc dài, chúng ta có rất nhiều các biến tấu. Nếu như trước kia một mái tóc dài, thẳng là chuẩn mực cho một cô nàng dịu hiền, thì hiện nay những kiểu tóc uốn xoăn lại luôn chiếm giữ vị trí đầu bảng trong lựa chọn của các cô gái.

Tuy nhiên, có quá nhiều kiểu tóc cho các nàng lựa chọn đôi khi lại khiến các nàng bị loạn, khó chọn được kiểu tóc ưng ý nhất. Vì vậy, VENUS xin giới thiệu tới các nàng những kiểu tóc "trọng điểm", những kiểu tóc HOT nhất trong mùa lạnh năm nay.

1. Tóc xoăn lọn to - bồng bềnh tự nhiên

Có lẽ đây không phải là một kiểu tóc mới, đã từ rất lâu nó được các "hot gir" lăng xê và trở thành trào lưu. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã lỗi thời. Ngược lại, với vẻ đẹp quyến rũ của mình, kiểu tóc xoăn sóng lọn to luôn dễ dàng chinh phục được phái đẹp, trở thành kiểu tóc không bao giờ ngừng hot.

Phần tóc trên cao để thẳng một nửa kết hợp với đuôi tóc được uốn xoăn lọn to, khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, tự nhiên và đặc biệt bắt mắt. Những cô nàng tóc dày, dài chắc chắn sẽ NGHIỆN luôn kiểu tóc này nếu thử qua 1 lần. Còn nàng nào tóc ngắn, mà đã lỡ yêu kiểu tóc này mất rồi thì cũng đừng lo, các nàng hoàn toàn có thể nối tóc và đễ dàng tạo kiểu.

2. Tóc xoăn sóng nhỏ - Trẻ trung và năng động

Nếu các nàng mong muốn có được nét đẹp cá tính, năng động, trẻ trung, thì nhất định không được bỏ qua kiểu tóc này. Những lọn tóc nhỏ được uốn khéo léo từ chân tóc, tạo ra nét đẹp độc đáo riêng, phù hợp với mọi thời tiết.

Bạn có thể kết hợp với các màu nhuộm trẻ trung như nâu vàng hoặc vàng sáng để thêm phần trẻ trung, cá tính nhé.

3. Tóc xoăn kết hợp với mái thưa

Có thể nói, mái thưa là một "công cụ hack tuổi" cực kỳ đắc lực của mọi cô nàng đấy. Với mái thưa, bạn hoàn toàn có thể trẻ ra thêm vài tuổi mà không cần phải trang điểm hay thẩm mỹ gì cả.

 

Mái thưa kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi bồng bềnh, tự nhiên chắc chắn là kiểu tóc mà các nàng không nên bỏ lỡ trong năm nay. Với kiểu tóc này, các bạn có thể buông xõa hoặc cột tóc lên cao cho thêm phần năng động. Hơn thế nữa, nàng nào đang sở hữu mái tóc mỏng thì kiểu tóc này sẽ là cứu tinh của các nàng đấy, vì phần mái uốn phồng kết hợp với đuôi tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên khiến cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn.

Trên đây là một vài kiểu tóc đáng chú ý nhất trong năm nay. Nếu các nàng muốn tìm hiểu thêm, hãy đến VENUS để được các chuyên gia ngành tóc tư vấn kỹ hơn nhé!