Mùa hè nóng nực là thời điểm cực kì thích hợp để xuống tóc đấy các nàng ạ. Một mái tóc ngắn không chỉ đem đến cho nàng vẻ đẹp cá tính, năng động mà còn rất gọn gàng, thoáng mát và dễ chăm sóc.

Hãy cùng VENUS đi khám phá những mẫu tóc ngắn sẽ lên ngôi trong mùa hè năm nay và chọn ra cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất nhé!

Tóc tém siêu cá tính

Nếu nàng đang tìm kiếm một hình ảnh hoàn toàn mới lạ cho  mình, thì VENUS cực lực đề cử kiểu tóc tém này, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho nàng đấy!

Những đường cắt gọn gẽ lại không kém phần mềm mại vừa giúp nàng trông thật cá tính, cuốn hút lại vừa có thể khoe trọn được các đường nét ưu tú trên mặt. Đặc biệt, đây còn là kiểu tóc có công dụng “hack tuổi” đặc biệt thần thánh, đảm bảo nàng cứ cắt là trẻ.

Tóc bob mái chéo siêu cá tính

Tiếp tục dành cho cô bạn có cá tính mạnh là kiểu tóc bob mái chéo. Mái chéo cũng là cách tạo kiểu giúp che đi nhiều khuyết điểm như trán cao, rộng hay mặt tròn to.

Để thêm phần sành điệu, bạn có thể kết hợp nhuộm thêm một số màu khói trendy như: nâu khói, xám khói hay tím khói... nhé!

Tóc bob mái thưa

Mùa hè đã nóng thì chớ, ai lại đi cắt tóc mái, vừa bí trán lại dễ nổi mụn ra? Câu này chắc bạn đã nghe nhiều, nhưng những ai nói như vậy chắc hẳn chưa biết đến tóc bob mái thưa rồi.

Sở dĩ tóc bob mái thưa được nhiều cô nàng yêu thích mỗi khi hè đến là bởi những sợi mái lơ thơ vừa đủ điệu đà để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt nhưng vẫn khá mát mẻ, không gây bí trán như kiểu mái ma nơ canh dày cộp trước kia.

Tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh

Cắt tóc ngắn đã trẻ thì tóc ngắn mà lại thêm phần xoăn nhẹ thì mức độ ''hack tuổi'' chắc chắn còn tuyệt vời hơn. Thêm vào đó, nàng cũng đừng quên thêm một chút màu nhuộm tươi mới để bản thân thêm phần trẻ trung và cá tính nhé!