Cái nắng của mùa hè đã nhường chỗ cho bầu không khí lãng mạn của mùa thu rồi. Dù nàng tóc dài hay tóc ngắn hãy nhanh nhanh thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc xinh đẹp để chào một mùa thu nhẹ nhàng thôi nào. 

Những kiểu tóc mùa thu đông đẹp 2021 của VENUS này sẽ giúp cho các nàng xinh hơn, tự tin hơn và tỏa sáng hơn đấy, đừng bỏ qua nhé.

Không cần cầu kỳ, chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc thế này thôi cũng đủ làm nhan sắc của nàng thăng cấp rồi. Kiểu tóc dịu dàng mà không kém phần thanh lịch này, chắc chắn sẽ khiến các cô nàng yêu nét đẹp nhẹ nhàng yêu thích đấy!

Nói về những kiểu tóc Trendy, thì năm nay chắc chắn là năm của những mẫu tóc Layer xịn xò này rồi! Vẫn là nét đẹp nhẹ nhàng thanh lịch, nhưng lại tăng thêm một phần trẻ trung và cá tính, chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ trở nên năng động hơn.

 

Nếu nàng muốn thêm phần cá tính, thêm phần đột phá, thì hãy thử kiểu tóc layer ngắn kết hợp với màu nhuộm thời trang để tăng thêm độ cuốn hút như này nhé!

 

Không chỉ mang lại cho chị em vẻ ngoài cuốn hút, hợp thời, tóc dài xoăn sóng còn giúp che đi những yếu điểm trên khuôn mặt, những lọn tóc xoăn bồng bềnh chính là “trợ thủ” hữu ích sẽ che đi phần xương quai hàm hơi thô, đem đến cho chị em gương mặt thon gọn và thu hút hơn.

Ngoài ra, tóc dài xoăn sóng còn là kiểu tóc phù hợp với tất cả mọi người đủ mọi lứa tuổi và dù qua nhiều năm thì kiểu tóc bồng bềnh này cũng không bao giờ lỗi mốt nha nàng.

 

Mùa thu dịu dàng thế này, thì những kiểu tóc mềm mại nữ tính thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng đấy!