Duỗi tóc cũng như uốn, bấm tóc nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ dễ gây hư tóc khô xơ, chẻ ngọn. Đến với VENUS, nơi có công nghệ duỗi tóc đẹp và uy tín, bạn sẽ có mái tóc suôn thẳng, mềm mại tự nhiên mà không còn lo tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc tóc hư tổn do quá trình duỗi gây ra.

Tại VENUS, khách hàng trước tiên sẽ được đội ngũ nhân viên phân tích tình trạng tóc hiện tại. Việc phân tích chất tóc chính xác sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn nhiệt độ và thuốc duỗi phù hợp chất tóc của khách hàng, từ đó mới có mái tóc duỗi bóng đẹp và chắc khỏe.

Nhiều người thợ tay nghề kém không hề phân tích chất tóc của khách từ đó việc sử dụng nhiệt độ duỗi và thuốc duỗi hoàn toàn theo cảm tính do không được đào tạo bài bản dẫn đến mái tóc khô xơ và dễ gãy rụng sau khi duỗi tóc.

Trải nghiệm dịch vụ duỗi tóc tại VENUS, quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng, VENUS luôn có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, tay nghề kỹ thuật cao được đào tạo bài bản kỹ lưỡng và đặc biệt luôn phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng yêu nghề. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của quý khách hàng là tiêu chí của VENUS, bởi thế toàn bộ thuốc duỗi đều được nhập từ Đức, Ý, Hàn có tinh chất collagen phục hồi tóc đảm bảo tóc sau khi duỗi sẽ có độ mềm mượt và bóng đẹp tự nhiên, khách hàng không tốn nhiều công chăm sóc tóc.

Bên cạnh một đội ngũ nhân viên tay nghề cao có kỹ thuật duỗi nhuần nhuyễn, thuốc duỗi chất lượng, VENUS còn mang đến cho quý khách hàng những giờ làm đẹp thoải mái trong không gian sang trọng và rộng rãi cùng cung cách phục vụ chu đáo, tận tình. Một mái tóc duỗi đẹp phải có độ suôn thẳng vào nếp, mềm mại và bóng đẹp tự nhiên, để có được mái tóc như vậy cần đến một người thợ tài hoa kỹ thuật tay nghề cao cân chỉnh nhiệt độ thích hợp và sử dụng thuốc duỗi chất lượng phù hợp với chất tóc.

VENUS HAIR SALON - Thương hiệu tạo nên từ niềm tin khách hàng