Không chỉ ở Hàn quốc, tóc uốn còn phát triển ở những nước phương Tây, điển hình là những cô ca sĩ, người mẫu trong mái tóc uốn retro cổ điển. Bạn muốn mình trông cá tính, trẻ trung trong kiểu tóc uốn xoăn rối hay sang trọng, quý phái trong kiểu tóc uốn retro cổ điển, xoăn sóng lớn, sóng nhỏ đa tầng? 

Luôn cập nhật những xu hướng kiểu tóc uốn mới trong và ngoài nước, nên khi đến uốn tóc tại VENUS quý khách hàng sẽ được tư vấn và thoải mái chọn lựa nhiều kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt, tại VENUS có những nhà tạo mẫu tóc tài năng sẽ giúp bạn phân tích tình trạng tóc để lựa chọn phương pháp uốn và thuốc uốn phù hợp.

Đa phần chị em phụ nữ đều lo ngại mái tóc bị hư tổn do tác dụng của hóa chất sau khi uốn tóc nên thường tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm dưỡng tóc. Uốn tóc tại VENUS được sử dụng toàn bộ thuốc uốn có thành phần được nhập từ Đức, Ý, Hàn có tinh chất collagen phục hồi tóc cộng với những nhà tạo mẫu tóc lành nghề uốn tóc đúng quy trình, sau khi uốn tóc chị em không còn tốn nhiều tiền bạc và thời gian để chăm sóc tóc hư tổn.


Một mái tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ khiến cho phụ nữ thêm phần kiêu sa và quyến rũ. Nhưng công cuộc chăm sóc tóc hư tổn sau khi uốn tóc tại địa chỉ thiếu uy tín sẽ khiến chị em tốn nhiều thời gian và công sức, vì vậy bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uốn tóc đẹp và uy tín.


VENUS HAIR SALON - Sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp