Tóc ngăn không bao giờ là lỗi mốt, đặc biệt là đối với các cô nàng thích sự trẻ trung, năng động. Tuy nhiên nếu chỉ là kiểu tóc ngắn thông thường thì sẽ gây cảm giác nhàm chán rất nhanh, vì vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc ngắn và mái thưa.

Tóc ngắn mái thưa với khả năng "gian lận" tuổi đặc biệt

Điểm đầu tiên khiến kiểu tóc ngắn mái thưa này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em trong hè này chính là khả năng hack tuổi thần thánh của nó. Bất kỳ khi nào nhìn vào hình ảnh của một cô nàng với mái tóc trẻ trung này, bạn đều không thể phủ nhận được khả năng "ăn gian" tuổi đặc biệt của nó. Tóc ngắn mái thưa khiến cho các cô nàng trở nên đặc biệt đáng yêu, xinh xắn.

Tóc ngắn mái thưa phù hợp với mọi khuôn mặt

Đây được cho là một kiểu tóc đặc biệt dễ tính, bởi dù bạn có sở hữu gương mặt như thế nào, thì khi để tóc ngắn mái thưa đều tương đối phù hợp, có thể che đi những khuyết điểm của một gương mặt tròn hoặc gương mặt góc cạnh - điều khiến không ít cô nàng còn tự ti với vẻ bề ngoài của mình. 

Thoáng mát trong mùa hè

Không phải tự nhiên mà tóc ngắn mái thưa trở thành kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong mùa hè. Vào thời tiết oi bức của mùa hè, bạn sẽ khó có thể thoải mái xõa tung một mái tóc dài, thế nhưng với mái tóc ngắn, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe cá tính mà không cần e ngại, có thể thoải mái chạy nhảy cả ngày.